Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 32
Tháng 09 : 1.936
Năm 2021 : 11.592
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào đón năm học mới 2021-2022

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và trường Mầm non Núi Voi nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.  Trong hoàn cảnh đó, nhà trường vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Đúng 8h00 sáng ngày 5/9 trường Mầm non Núi Voi tổ chức Khai giảng chào năm học mới theo hình thức trực tuyến gửi video cổng thông tin điện tử, Youtube, zalo.. cho phụ huynh học sinh đón xem qua màn hình tivi, máy tính, điện thoại..Qua buổi khai giảng Nhà trường nhận được rất nhiều lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên của phụ huynh học sinh và lời chúc giáo viên, học sinh của trường vượt qua hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2021-2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan