Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 11 : 248
Năm 2020 : 5.987
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018

           Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

          Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. 

         Hiểu được những giá trị cao đẹp ấy, sáng ngày 20/11/2018 trường mầm non Núi Voi long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018. Đến dự với nhà trường có lãnh đạo địa phương: Đ/c: Liểu Mai Cương- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Chùa Hang, các đồng chí là đại diện cho các cơ quan, đợn vị kết nghĩa, đơn vị đóng quân trên địa bàn, các đồng chí nguyên là cán bộ giáo viên đã từng công tác tại trường. 

       Một số hình ảnh của ngày hội:

Đ/c: Liểu Mai Cương- Phó chủ tịch UBND phường Chùa Hang phát biểu chúc mừng

 

Đ/c: Nguyễn Kim Dung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày NGVN


Các đồng chí Nguyên là cán bộ, giáo viên công tác tại trường

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường:

 

 

 

 

 


 

        Chương trình chào mừng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tạo được tình cảm và ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu cũng như các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.


Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan