Đội ngũ Giáo viên là nhân tố quan trọng và quyết định cho chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của Nhà trường. Đây cũng là niềm tự hào của trường mầm non Núi Voi vì đội ngũ Giáo viên trong Nhà trường luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người thầy có tài, có tâm và dạy trẻ bằng cả trái tim nhiệt huyết.
Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong năm học 2020-2021
1. Số lượng
* Tổng số Cán bộ giáo viên, nhân viên: 36 đồng chí.
Trong đó: Ban giám hiệu: 03 đồng chí. Giáo viên: 24 đồng chí (6HĐ). Nhân viên: 9 đồng chí (01 kế toán, 01 y tế, 02 bảo vệ, 5 cấp dưỡng).
* Sĩ số lớp học: 10 lớp = 303 học sinh. Trong đó:
- 2 lớp nhà trẻ 24-36 tháng    :  55 học sinh/6 giáo viên
- 2 lớp Mẫu giáo bé 3- 4 tuổi :  84 học sinh/6 giáo viên
- 3 lớp mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi : 73 học sinh/6 giáo viên
- 3 lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi  : 91 học sinh/6 giáo viên
2. Chất lượng của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục nhân viên.
100% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ chuẩn, trên chuẩn.
100% nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm.
100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B.
100% giáo viên đã soạn, giảng được giáo án điện tử.
Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục thành phố, trường mầm non Núi Voi chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:
- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ.
- Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
- Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.
Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tận tụy công việc, có trình độ đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nâng cao, tạo được niềm tin và uy tín của cộng đồng và xã hội.
Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn.
Tập thể sư phạm Trường mầm non Núi Voi nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ tin cậy của cha mẹ trẻ./.