Năm 2021 : 11.593

Hội nghị học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch của Ban Đảng ủy PCH về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 03/7/2021, Chi bộ trường mầm non Núi Voi tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c VũVăn Thanh–Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Chùa Hang trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham gia hội nghị có 34 đ/c CBGVNV nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị Triển khai các nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gồm:

- Chuyên đề 1: Triển khai Báo cáo chính trị của BCH TW Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

- Chuyên đề 2: Triển khai Báo cáo của BCH TW khóa XII về công tác xây dựng Đảng NK Đại hội XII và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Bí thư TW.

- Chuyên đề 3: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về chiến lược phát triển KT-XH 10 năm 2021-2030 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH5 năm 2021-2025

- Chuyên đề 4: Một số điểm mới nổi bật trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị triển khai các nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp.