Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Năm 2024 : 7.803

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Thành phố năm học 2017-2018

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Thành phố Thái Nguyên với mục đích nhắm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo. Tuyên dương, nhận rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục.

Thực hiện kế hoạch số 966/GD ĐT-CMMN của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên, trường mầm non Núi Voi tham gia Hội thi với tinh thần giao lưu học hỏi các trường bạn trong địa bàn thành phố, với 4 đồng chí tham dự Hội thi.

Hội thi diễn ra từ ngày 04/11/2017 đến ngày 24/11/2017 với ba phần thi:

Phần thi 1: Bài kiểm tra năng lực

Phần thi 2: Năng khiếu

Phần thi 3: Thực hành tiết dạy

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết Hội thi