Năm 2021 : 4.590

Phun thuốc khử khuẩn phòng, chống COVID-19 tại mầm non Núi Voi

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm chủ động việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra. Ngày 07/05/2021, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Chùa Hang chỉ đạo lực lượng dân quân phường cùng các giáo viên nhà trường đã triển khai phương tiện tiến hành phun hóa chất, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường.

Đồng thời giáo viên các lớp tổ chức khử khuẩn, lau rửa đồ dùng đồ chơi bằng ClominB, vệ sinh thông thoáng trong và ngoài lớp học. Việc phun hóa chất khử khuẩn này sẽ góp phần ngăn chặn mầm bệnh COVID-19 có thể lây lan trong cộng đồng bảo vệ sức khỏe của CBGVNV và HS, PH nhà trường; qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong phòng, chống dịch bệnh và tuân thủ thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.