Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 11 : 248
Năm 2020 : 5.987
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Núi Voi tham gia Hội khỏe măng non cụm mầm non khu Bắc

          Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, sáng ngày 29 tháng 3 năm 2019 cụm trường mầm non khu Bắc tổ chức “Hội khỏe măng non cụm mầm non khu Bắc” năm học 2018-2019.

          Hội khỏe được tổ chức nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức thình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mĩ. Bên cạnh đó nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục theo khoa học giúp phụ huynh có nhận thức đúng đắn về giáo dục Mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ

          Với tinh thần tích cực giao lưu, đoàn kết và học hỏi trường mầm non Núi Voi tham gia hội khỏe gồm có 16 học sinh đã đóng góp tiết mục rất sôi động, tạo không khí vui tươi cho Hội khỏe mang tên: Bống bống bang bang, đồng thời các bé đã tham gia trò chơi vận động: nhảy bao bố và chuyển thóc về kho.

          Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội và đơn vị trường mầm non Núi Voi:

Hội khỏe đã kết thúc nhưng đã để lại những khoảnh khắc vui tươi, hồi hộp và đầy hứng khởi cho cô và trò các trường mầm non trong cụm nói chung và cô trò nhà trường mầm non Núi Voi nói riêng.


Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan