Năm 2021 : 4.591

Trường mầm non Núi Voi họp phụ huynh cuối năm học 2020 -2021

Thực hiện công văn số 516/GDĐT-CM ngày 18/5/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, hướng dẫn tổng kết, họp phụ huynh học sinh bằng hình thức trực tuyến.

Ngày 24/5/2021 trường mầm non Núi Voi tổ chức Họp phụ huynh cuối năm học 2020-2021 trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting tại 10 lớp học với người chủ trì là giáo viên chủ nhiệm của từng lớp.

Giáo viên báo cáo tóm tắt nhiệm vụ năm học của nhà trường; kết qủa hoạt động của nhóm lớp mình phụ trách; hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh; thanh, quyết toán tài chính; thông báo kế hoạch, cách thức trả hồ sơ học sinh; kế hoạch tuyển  sinh của nhà trường và thảo luận.

Tuy đây là buổi họp phụ huynh trực tuyến đầu tiên nhưng đa số phụ huynh đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng. Họp phụ huynh qua phần mềm Zoom Cloud Meeting cũng là một cách hiệu quả để nhà trường chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19. Thông qua buổi họp, toàn thể phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm vì sự chăm lo chu đáo và tình yêu thương mà các cô giáo dành cho các con.

Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh khi ghi nhận những thành công mà Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện trong công tác chỉ đạo chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2020-2021.

Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể phụ huynh học sinh là nguồn động lực to lớn truyền cảm hứng cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến.

Sau đây là một số hình ảnh