Năm 2020 : 5.984

Trường mầm non Núi Voi tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Trường mầm non Núi Voi đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021 tại văn phòng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Kim Dung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Kim Dung tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2019 - 2020 và thông qua phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Hội nghị nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động của BTTND trong năm học mới.

Tổng kết tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn trường mầm non Núi Voi sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2020 - 2021 đề ra.

Tác giả: Phạm Thị Thu Hà